Giới thiệu về Baoan24h

Đăng bởi trong Giới thiệu vào ngày August 02, 2016 . 0 bình luận.

Baoan24h là một đơn vị trực thuộc tập đoàn công nghệ Digitech, thành lập từ 2003 - đơn vị top 3 Việt Nam về công nghệ thông tin(ITC) - Công nghệ thông minh (Smart) - Công nghệ số (Digital). Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp, thiết bị, dịch vụ trong lĩnh vực AN NINH - KIỂM SOÁT - QUẢN LÝ, Với gần 200 nhân viên - 13 Chi nhánh trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Dựa trên nền tảng có sẵn công ty chúng tôi có sẵn một đội ngũ các kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT , được đào tạo trong nước, đào tạo tại các trung tâm huấn luyện của các hãng sản xuất thiết bị ở các nước công nghiệp phát triển và các nước trong khu vực cùng với phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

 Baoan24h  mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các quý khách hàng trong việc cung cấp và lắp đặt các hệ thống an ninh camera quan sát, báo trộm, báo cháy, báo rò rỉ ga. Hệ thống chấm công, công nghệ nhận dạng kiểm soát ra vào, báo trộm, báo cháy, báo rò rỉ ga,……

I. Lĩnh vực hoạt động

  • Thiết bị an ninh
  • Camera quan sát
  • thiết bị báo trộm, báo gas, báo khói

II. Cơ cấu tổ chức

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và năng động trong công việc, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo nhiều lượt từ các trường cao đẳng, đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong số họ có nhiều người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Security.

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ của khách hàng - Bí quyết của sự thành công!

Với sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực ngân hàng-Tài Chính, Doanh nghiệp, viễn thông, chính phủ, chúng tôi có thể nhanh chóng hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng và làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao.

III. Dịch Vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng

Chúng tôi tự hào là công ty về lĩnh vực Autoid và Security có hệ thống bảo hành cả ba miền Bắc – Trung – Nam

Đội ngũ kỹ thuật bảo hành chuyên nghiệp, có kỹ năng cao được đào tạo bởi các trường đại học cao đẳng chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thong tin, công nghệ nhận dạng dữ liệu

Thiết bị nhập khẩu chính hãng và được bảo hành theo tiêu chuẩn cảu hãng sản xuất

IV. Chính sách chất lượng

Luôn phấn đấu mang lại cho khách hàng những giải pháp: an toàn nhất, hiệu quả nhất , chi phí hợp lý nhất

Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Công ty.

Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.

Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất

Cập nhật mới nhất: March 30, 2017

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: