Lời khuyên an ninh dành cho cửa hàng, Shop thời trang

Đăng bởi trong Tin an ninh vào ngày November 16, 2016 . 0 bình luận.

Các cửa hàng, shop, siêu thị mini là một trong những nơi khó khăn nhất để đảm bảo an ninh vì giá trị và số lượng của những món hàng hóa, làm cho nó là một mục tiêu hấp dẫn đối với kẻ trộm tiềm năng. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng đồ trang sức, đây là những lời khuyên rất hữu ích về hệ thống an ninh để cung cấp bảo vệ tối đa cho hàng hóa của bạn.

Bố trí trong cửa hàng

An ninh luôn luôn cần được xem xét khi bạn thiết kế bố trí cho cửa hàng của bạn. Màn hình hiển thị quầy phải đặt ở vị trí quan sát tốt nhất

Không bao giờ đặt máy tính tiền hoặc các gian hàng ở một vị trí mà sẽ khiến bạn phải đối mặt ra khỏi cửa . Bạn phải luôn luôn nhìn thấy những người đến và đi ra khỏi cửa hàng vì sự xuất hiện và chuyển động của họ có thể cảnh báo bạn để bạn có sự một sự đề phòng cần thiết.

Hệ thống an ninh cửa ra vào

Trang bị cho hệ thống cửa ra vào cổng dò kim loại. Điều này sẽ ngăn cản kẻ trộm mang vũ khí vào cướp cửa hàng. Vào ban đêm, chúng phải được bảo đảm thêm với báo động được kết nối với nhà cung cấp bảo hiểm bảo mật của bạn hoặc đồn cảnh sát địa phương.

Hệ thống giám sát

Cửa hàng trang sức của bạn sẽ được an toàn hơn nếu được trang bị thêm một hệ thống giám sát . Camera giám sát với chuyển động phát hiện các cảm biến và đèn pha phải được cài đặt không chỉ trong khuôn viên cửa hàng kể cả bên ngoài để phát hiện dấu hiệu khả nghi. Địa điểm tốt nhất cho camera của bạn là để ở những chỗ khuất mà người khác khó thấy được và khó bị tấn công phá hoại.

Ngoài ra, việc quản lý cửa hàng luôn luôn là cần thiết khi bạn không có mặt ở đó, việc quan sát thấy nhân viên của mình làm việc sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Camera giám sát phải cho phép điều khiển từ xa , hoạt động cũng như truy cập web. Nó cũng phải được kết nối với một hệ thống DVR cho giám sát từ xa . Các hệ thống DVR tốt nhất sẽ có đủ không gian đĩa cho các nhu cầu của bạn và lưu các tập tin trong các định dạng mà có thể dễ dàng cập nhật được trong máy tính bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

Các bạn hãy đảm bảo cho cửa hàng của mình một hệ thống an ninh tốt. Như vậy, chúng ta sẽ tự tin và yên tâm kinh doanh mà không lo sợ về bất cứ điều gì.

Một số thiết bị an ninh và quản lý khác dành cho cửa hàng mà có thể bạn quan tâm : cổng từ an ninh , thiết bị chống trộm, phần mềm quản lý bán hàng,...

Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề quản lý và an ninh cho cửa hàng, liên hệ ngay: Mr Thưởng 0938 28 5868

Cập nhật mới nhất: November 16, 2016

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: