Lắp Đặt Camera An Ninh có thật sự tốt? Những điều phải lưu ý

Đăng bởi trong Tin an ninh vào ngày April 21, 2018 . 0 bình luận.

Lắp Đặt Camera An Ninh có thật sự tốt?

Khi nói về Camera an ninh, chúng ta không thể phủ nhận tác dụng và đóng góp to lớn của các thiết bị này đến các vấn đề an ninh - giám sát - quản lý của con người. Càng ở các quốc gia phát triển trên Thế giới, Camera an ninh càng được ứng dụng rộng rãi trong xã hội và trở thành công cụ quản lý đắc lực.

Tuy nhiên, Hệ thống Camera An ninh vẫn có những mặt hạn chế nhất định nếu không được lắp đặt và sử dụng đúng cách, Vậy những điều cần lưu ý ở đây là gì?

Những Lưu ý khi sử dụng hệ thống Camera An Ninh

1. Lắp đặt Camera không đúng cách làm tăng nguy cơ chập cháy hệ thống điện trong nhà.

 Việc lắp đặt Camera thông thường phải sử dụng đến hệ thống điện 220V trong gia đình, phát sinh thêm những ổ, phích cắm, đường dây điện hay những mối nối chia điện cho hệ thống này. Những ổ cắm điện không có ổn áp, Rơ-le, mối nối lâu ngày bị xuống cấp,... làm tăng nguy cơ chập cháy toàn hệ thống điện trong nhà.

 

Giải pháp cho vấn đề này là chúng ta nên chọn những thiết bị điện tốt và uy tín, có Atomat hoặc ổn áp đầu vào cho toàn bộ hệ thống nguồn Camera. Hơn nữa, nên sử dụng dịch vụ lắp đặt của đơn vị lắp đặt uy tín, thi công cẩn thận.

Ngoài ra, Chúng ta nên sử dụng dịch vụ bảo trì hàng năm với những hệ thống Camera đã cũ, tốn rất ít chi phí nhưng đảm bảo an toàn và giúp hệ thống chạy ổn định hơn. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo trì Camera tại đây.

2. Khả năng bị Hacker tấn công đối với những hãng Camera giám sát không uy tín.

Đối với những hãng Camera kém uy tín, người dùng sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng server bị bảo trì, hay bị hacker tấn công, gây ra tình trạng hỏng phần mềm thậm chí cả phần cứng thiết bị. Mức độ bảo mật kém dễ gây ra tình trạng mất dữ liệu người dùng.

 

Lời khuyên cho người đang sử dụng hay có ý định lắp đặt camera là nên lựa chọn những thương hiệu camera uy tín, khi lắp đặt cần thay đổi cổng kết nối, mật khẩu thiết bị khác so với mặc định, mật khẩu mới nên bao gồm cả số, chữ thường và chữ hoa.

3. Bị theo dõi bởi chính “đơn vị lắp đặt Camera an ninh” cho gia đình mình.

Một trong các vấn đề mà người dùng không chú ý khi lắp đặt Camera tại gia đình mình là chủ động quản lý user và password. Đa số các đơn vị lắp đặt Camera trên thị trường đều giữ lại tài khoản camera nhà khách hàng để làm tư liệu demo, khi khách hàng yêu cầu bàn giao lại tài khoản và đổi mật khẩu thì họ mới chịu bàn giao.

 

Chúng tôi khuyến cáo người dùng phải lấy lại tài khoản, đổi mật khẩu và chủ động quản lý khi sử dụng hệ thống Camera để tránh sự việc không mong muốn xảy  ra. Ngoài ra, cần lựa chọn đơn vị lắp đặt Camera uy tín trên thị trường.

Nếu bạn cần tư vấn miễn phí – Hotline 091 650 6868

Thẻ: lap dat camera co tot khong, luu y khi lap dat camera Cập nhật mới nhất: April 21, 2018

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: